Bày trí tủ rượu vang ngăn hợp phong thủy đón tài lộc

Tin tức Trang trí nội thất

Tủ rượu ngoài việc lưu trữ thì nó còn mang đến phong thủy. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về cách bố trí tủ rượu vang ngăn hợp phong thủy gia đình.

Dạo gần đây mọi người rất ưa chuộng tủ rượu vang ngăn để trang trí trong nhà. Tuy nhiên bày trí thế nào để đẹp và mang đến phong thủy lại khác. Bài chia sẻ hôm nay sẽ nói đến vấn đề phong thủy khi bày tủ rượu để bạn có thêm kinh nghiệm.

Chức năng của tủ rượu vang ngăn là gì?

Tủ rượu vang vừa là nơi chứa rượu vừa giúp trang trí không gian nội thất thêm đẹp hơn. Thiết kế tủ đôi khi còn ngăn cách các không gian trong nhà  nên khi thiết kế, sắp xếp cần phải cẩn trọng. Yếu tố phong thủy khi sắp xếp đồ nội thất rất khó thực hiện. Bố trí như thế nào cho đẹp, hiện đại và phong thủy bài viết này chắc chắn rất cần thiết với bạn.

Chọn tủ rượu vang ngăn đẹp cho không gian sang trọng hơn

Thẩm mỹ mà tủ rượu vang ngăn mang đến có giá trị rất lớn. Khi lựa chọn bạn nên tránh chọn loại có quá nhiều chi tiết bởi sẽ gây rối mắt, rườm rà. Tủ cần có chung phong cách trang trí với những món đồ nội thất khác để tạo sự ăn ý, gần gũi và phong thủy.

Bố trí tủ rượu vang ngăn hợp phong thủy như thế nào

Nơi đặt tủ rượu vang cần phải hợp với cung mệnh và ngũ hành của gia chủ. Bố trí đúng vị trí phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn và tài lộc hơn. Đặc điểm của rượu vang là chất lỏng nên mang yếu tố dương nhiều hơn âm. Nơi bày trí thích hợp nhất là ở bước Bắc, Tây và Đông Nam để cân bằng về mặt âm dương. Hoặc bạn có thể đặt ở vị trí ngũ tà.

–         Nhà có cửa chính đối diện hướng Nam thì đặt Đông Bắc

–         Cửa chính đối diện Tây Nam thì đặt hướng Bắc

–         Cửa chính đối diện hướng Tây thì đặt Tây Bắc

–         Cửa chính hướng Tây Bắc thì đặt hướng Tây Nam

–         Cửa chính đối diện hướng Bắc thì đặt ở hướng Tây

–         Cửa chính đối diện hướng Đông Bắc thì đặt hướng Đông Nam

–         Cửa chính đối diện hướng Đông thì đặt hướng Nam

–         Cửa chính đối diện hướng Đông Nam thì đặt hướng Đông

Nguyên tắc trang trí tủ rượu vang ngăn

Cách trang trí tủ rượu vang ngăn cũng cần phải mang đến yếu tố phong thủy. Ba nguyên tắc mà bạn cần đáp ứng được là: hợp ướng, hợp mệnh và hợp can chi với gia chủ.

Mỗi gia chủ có một mệnh nên sẽ có một hướng đặt khác nhau sau cho phù hợp. Chất liệu làm tủ rượu cũng cần phải chú ý để tránh gây xua đuổi tiền tài.

Khi trang trí bạn có thể thêm vài bức tranh để tăng thêm phần hấp dẫn, sức thu hút để cân bằng không gian.

Thường người ta sẽ bố trí tủ rượu trong phòng ăn, phòng làm việc và phòng khách. Những không gian này sẽ tiết kiệm diện tích bày trí mà vẫn bảo đảm công năng sử dụng.

Nếu bố trí tủ rượu trong phòng bếp nên tránh đặt ở nơi có gương lớn, bể cá. Những vị trí này sẽ mang đến những sự không làm. Nếu kết hợp cùng quầy bar thì cần chỉnh lại kích cỡ sao cho phù hợp và bảo đảm sự sang trọng.

Nếu cần được hỗ trợ thêm hãy liên hệ với Nội Thất Thái Bình. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề liên quan về tủ rượu vang ngăn. 

Hits: 2

Trả lời