Cùng chọn mua tủ rượu vang đẹp cao cấp cho gia đình

Tin tức

Rượu vang sẽ ngon hơn nếu bạn bảo quản chúng trong một chiếc tủ đẹp. Bí quyết chọn tủ rượu vang đẹp cao cấp dưới đây chắc chắn bạn sẽ cần.

Rượu vang là món đồ uống cao cấp mà ai cũng muốn được thưởng thức. Biết cách bảo quản rượu trong tủ thì độ ngon sẽ tăng lên bội phần. Dưới đây là bí quyết chọn mua tủ rượu vang đẹp dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản rượu tốt hơn.

Tủ rượu vang đẹp cao cấp là gì?

Tủ rượu vang cao cấp được làm từ loại vật liệu cao cấp, đắt tiền để sản xuất. Công nghệ được ứng dụng là công nghệ hiện đại để hỗ trợ người dùng bảo quản rượu được tốt hơn.

Chức năng của tủ rượu vang là để trưng bày, bảo quản rượu và làm nơi trang trí. Tủ rượu vang đẹp có thể được làm bằng gỗ, ốp nhôm, kính kèm theo hệ thống bên trong. Các nhà hàng, khách sạn, đại lý phân phối rượu hay giới đại gia thích “chơi” rượu vang thường lựa chọn loại tủ này để bảo quản rượu.

Cách chọn mua tủ rượu vang đẹp chất lượng

Nhu cầu mua tủ rượu vang đẹp của mỗi người mỗi khác nên khi lựa chọn cũng sẽ có quyết định khác. Tuy nhiên khi mua tủ rượu vang bạn cần chú ý đến những điều sau:

 Nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng tủ như thế nào thì nên mua loại như thế đấu. Bạn nên ước lượng số lượng rượu cần bảo quản và nhân đôi lên để ra được kích cỡ phù hợp. Thường tủ đựng rượu phải có sức chứa ít nhất 12 chai và có thể đạt đến số lượng hàng trăm.

Chất liệu làm tủ rượu

Tủ rượu vang cần có ốp nhôm bên trong để giữ lạnh và cách nhiệt bên ngoài. Kết cấu tủ chắc chắn, hạn chế sự rung lắc để tránh làm hư hỏng rượu bên trong. Kệ để rượu trơn và có khung nẹp cố định tiện cho việc lấy rượu. Các kệ rượu cũng cần được kiểm tra trước để bảo đảm an toàn.

Kiểm tra cửa tủ rượu

Nếu mua tủ rượu vang đẹp thường thì lớp cửa sẽ có tính cách điện. Tủ rượu cao cấp thì có thiết kế kính để có thể quan sát được cả bên trong, tính nghệ thuật cao hơn. Nếu chọn mua tủ có cửa kính bạn cần chọn loại có chống tia UV để hạn chế các tác nhân từ bên ngoài đến chất lượng rượu.

Hệ thống tản nhiệt trong tủ

Tủ rượu vang luôn có hệ thống tản nhiệt để lưu thông khí lạnh, chống đông và kiểm soát độ ẩm. Hệ thống tản nhiệt cũng được lắp đặt bên trong tủ và nó khác với thành phần mát lạnh.Tủ có trang bị hệ thống này sẽ bảo đảm khí được lưu thông tốt hơn.

Kiểm tra về độ rung lắc

Tiếng ồn, độ rung khi tủ đang hoạt động cũng cần được kiểm tra. Nếu tủ có độ rung lớn sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng rượu.

Chi phí mua tủ

Chi phí mua tủ rượu tùy theo điều kiện kinh tế của từng người. Cân nhắc thật kỹ và đưa ra lựa chọn sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tiền mất tật mang.

Tiêu chí khi mua tủ rượu vang đẹp bạn nên tham khảo để chọn được một sản phẩm phù hợp. Nếu cần được tư vấn thêm hãy đến với Nội Thất Thái Bình. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Hits: 8

Trả lời