GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐINH HƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU?

Tin tức

Vào những năm gần đây, những vật dụng nội thất về gỗ thường được nhiều gia đình lựa chọn. Vì chúng vừa sang trọng, bền và chắc chắn. Đặc biệt là gỗ đinh hương, đang là xu hướng lựa chọn cho nhiều gia đình hiện nay. Vậy, giá của giường ngủ gỗ đinh hương là bao nhiêu?

Gỗ đinh hương thường xuất hiện ở miền Bắc, chúng có màu đỏ hơi vàng và chúng thuộc bộ tứ thiết đinh – lim – sến – táu. Loại gỗ đinh hương tuy có xuất xứ ở miền Bắc, nhưng hiện nay ở miền Nam cũng có xuất hiện loại gỗ này ở một vài nơi. Gỗ đinh hương được xem là loại nội thất quý giá, đắt tiền hiện nay. Được nhiều gia đình lựa chọn làm nội thất, nhất là giường ngủ. Vậy, giá giường ngủ gỗ đinh hương là bao nhiêu, mắc hay không? Chúng có lợi ích gì với chúng ta?

Những lợi ích của gỗ đinh hương mang đến cho chúng ta

Gỗ đinh hương có những sức hút gì mà sao lại là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình Việt Nam đến vậy?

Gỗ đinh hương đẹp từ màu sắc đến từng thớ gỗ và thậm chí cả mùi hương cũng hết sức quyến rũ. Gỗ đinh hương được ưa chuộng vì chúng rất mượt và màu sắc cũng nhã nhặn, hài hòa. So với các loại gỗ khác, chúng tốt hơn rất nhiều. Đồng thời, gỗ đinh hương cầm chắc tay hơn và vân gỗ của chúng cũng nhỏ hơn, chất lượng hơn những loại gỗ thông thường khác.

Gỗ đinh hương có đặc điểm nổi bật là rất bền và chắc thịt. Nên những vật dụng được làm từ gỗ đinh hương sẽ rất chắc chắn và sử dụng được dài lâu. Đặc biệt, chúng chịu được tải nặng.  Chúng không bị giòn, bị khô khi qua nhiều sử dụng. Vì vậy, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. Cùng với mùi hương dễ chịu cũng khó bị mất đi.

Giường ngủ gỗ đinh hương tốt hay không?

Gỗ đinh hương được xem là một loại gỗ quý hiếm, từ họa tiết tới màu sắc đều thu hút người nhìn. Đồng thời cũng tốt cho sức khỏe của nhiều gia đình. Không những vậy, chúng còn giúp gia đình bạn tiết kiệm được. Gỗ đinh hương sẽ là một món đồ nội thất sang trọng nếu như gia đình bạn yêu thích cách trang trí sang trọng.

GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐINH HƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU?
Mẫu giường ngủ gỗ đẹp

Cùng với mùi hương nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi, stress. Giường gỗ đinh hương có khả năng chịu được sức nặng. Qua một thời gian sử dụng, chúng không hề bị khô, mục hay bị giòn như những loại gỗ thông thường khác. Có điều đặc biệt là mùi hương của gỗ đinh hương không hề mất đi theo thời gian. Chúng có thể tạo nên những sản phẩm giá trị, mang tầm cao mới. Đồng thời mang lại sự đa dạng cho việc trang trí nội thất đối với gia đình Việt Nam.

Giường gỗ đinh hương có giá bao nhiêu?

Có nhiều gia đình rất thích gỗ đinh hương, nhưng vẫn đắn đo suy nghĩ vì giá của chúng hơi đắt. Nhưng “tiền nào của nấy”, tuy hơi đắt hơn các loại gỗ khác nhưng giá trị của nó rất cao. Mang lại sức khỏe cho bạn, làm cho không gian nhà bạn thêm cuốn hút bởi hương thơm, màu sắc của chúng. Giường gỗ đinh đương hiện nay có giá từ 7 triệu đến khoảng 11 triệu.

Liên hệ Nội Thất Thái Bình để có được sản phẩm ưng ý. Chúng tôi cung cấp với giá cả hấp dẫn, giá tại xưởng cho tất cả khách hàng. 

Trả lời