Địa chỉ bán quầy lễ tân giá rẻ Hà Nội đẹp, giá tốt nhất

Tin tức

Món đồ nội thất không thể thiếu ở các công ty, văn phòng hiện nay chính là quầy lễ tân. Vậy nên mua quầy lễ tân giá rẻ Hà Nội ở đâu để đảm bảo về chất lượng?

Bước chân vào một văn phòng, công ty quầy lễ tân sẽ là nơi tiếp xúc với khách hàng đầu tiên. Khi mua quầy lễ tân giá rẻ Hà Nội cần lựa chọn cẩn thận để “bộ mặt” công ty đẹp nhất. Ở Hà Nội, Nội Thất Thái Bình là đơn vị được nhiều khách hàng chọn mua bàn lễ tân nhiều nhất.

Vì sao nên mua quầy lễ tân giá rẻ Hà Nội ở Nội Thất Thái Bình?

Nội Thất Thái Bình chuyên thiết kế vầ sản xuất các loại quầy lễ tân. Chúng tôi có nhiều mẫu sản phẩm để phục vụ nhiều nhu cầu như:

  • Công ty
  • Văn phòng
  • Doanh nghiệp
  • Khách sạn
  • Quán karaoke
  • ..

Khách hàng đang hoạt động lĩnh vực nào chúng tôi để có sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đó. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn mẫu mã, mức giá phù hợp với bạn. Chất lượng quầy lễ tân giá rẻ Hà Nội của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Những mẫu quầy lễ tân giá rẻ Hà Nội được ưa chuộng nhất Nội Thất Thái Bình

Quầy lễ tân khách sạn MS 9952

Quầy lễ tân khách sạn MS 9952 được làm từ gỗ công nghiệp phủ vân gỗ sồi tự nhiên. Kiểu dáng quầy có hình cánh cung đẹp mắt. Bên góc quầy còn có một lớp nhựa cao cấp tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Kích thước quầy lễ tân có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Quầy lễ tân dát vàng MS 9947

Mẫu quầy MS 9947 rất phù hợp với những showroom và spa sang trọng. Chất gỗ công nghiệp được sử dụng để thiết kế quầy. Bao phủ bên ngoài quầy còn có sơn men trắng được dát vàng chất lượng cao.

Quầy lễ tân lắp ghép MS 9870

Mẫu quầy lễ tân MS 9870 được làm từ gỗ công nghiệp có phối màu trắng xanh đẹp mắt. Lớp sơn men trắng bên ngoài giúp quầy thêm độ sáng bóng, sang trọng. Đặc biệt với hai tông màu nổi bật này không gian làm việc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ hơn. Tùy theo sự sáng tạo của người dùng mà bạn có thể tùy chỉnh cách lắp ghép. Bên dưới mẫu quầy lễ tân giá rẻ Hà Nội này còn có bánh xe bố trí tiện cho việc di chuyển.

Quầy lễ tân hiện đại MS 9835 1m4

Kiểu dáng quầy tiếp tân nhỏ gọn có thể đặt ở những văn phòng có kích thước bé. Chất gỗ công nghiệp mfc cao cấp đảm bảo không thấm nước và chống mối mọt rất tốt. Kích thước của loại quầy này rất linh hoạt để bạn tùy chọn.

Những quầy lễ tân giá rẻ Hà Nội của Nội Thất Thái Bình có nhiều kích cỡ. Ngoài các sản phẩm có sẵn bạn còn có thể đặt làm theo yêu cầu. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình giúp bạn có sản phẩm tốt nhất.

Trả lời