Cách bảo quản bàn trang điểm đẹp nhất nên áp dụng ngay mỗi ngày

Tin tức

Bàn trang điểm đẹp nhất khi các chị em biết cách bảo quản nó đúng cách. Thế nhưng, vệ sinh sản phẩm này thế nào cho đúng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Bàn trang điểm là đồ dùng cần thiết có trong phòng ngủ của mỗi chị em. Tuy nhiên, làm sao để bảo quản được bàn trang điểm đẹp nhất là vấn đề vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Bàn trang điểm đẹp nhất khi bạn thường xuyên lau chùi

Sẽ thật khó coi nếu như bàn trang điểm của bạn dính nhiều bụi bẩn. Không những mất thẩm mỹ, điều này còn ảnh hưởng tới chất lượng của các loại mỹ phẩm. Các dụng cụ trang điểm: cọ, bông trang điểm chắc hẳn sẽ bám nhiều bụi bẩn. Từ đó, gây hại cho làn da của bạn. 

bàn trang điểm đẹp nhất

Bạn nên dành chút thời gian để lau chùi mỗi ngày. Với những vết bẩn bị khô dính trên mặt bàn, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng và xà phòng để làm sạch. Chắc chắn bạn sẽ có bàn trang điểm đẹp nhất mỗi ngày.

Bàn trang điểm đẹp nhất nếu bạn đánh bóng theo định kỳ

Với những loại bàn trang điểm bằng gỗ, bạn nên chú ý đánh bóng hàng năm. Nhằm đảm bảo độ bóng của bàn. Mỗi năm nên đnahs bóng khoảng từ 3-4 lần. 

Sau khi lau chùi sạch sẽ, bạn sẽ lau lại với lực mạnh hơn với sáp mềm. Các tinh chất có trong sáp mềm sẽ giúp làm se khít phần bề mặt. giúp cho các lớp gỗ bóng hơn. Với những đường vân gỗ nổi lên tuyệt đẹp.

Tránh làm xước để có được bàn trang điểm đẹp nhất

Chắc chắn trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không tránh được những tác động gây xước bề mặt bàn. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ và độ bền của bàn trang điểm. Vì  thế, để giữ gìn loại sản phẩm này bạn nên chú ý hơn khi sử dụng. Với những hộp kim loại, hay các lọ hoa, bạn nên đặt thêm các miếng lót ở dưới để tránh làm xước bề mặt.

Tránh tiếp xúc với ánh nắng để có được bàn trang điểm đẹp nhất

Khi mua về, bạn nên chọn vị trí đặt bàn trang điểm phù hợp. Tránh nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào. 

bàn trang điểm đẹp nhất

Không những làm hỏng gỗ mà còn ảnh hưởng tới chất lượng mỹ phẩm đặt trên bàn. Tiếp xúc với nguồn nhiệt cao, đồ gỗ sẽ dễ bị cong vênh, hay nứt gãy. Chính vì thế, người sử dụng cần phải chú ý hơn tới vấn đề này, đặt  bàn tại vị trí thoáng mát. Nhằm đảm bảo độ bền cho thiết kế này.

Trên đây là chia sẻ về một số cách bảo quản bàn trang điểm đẹp nhất. Hy vọng sẽ giúp các chị em có thêm kinh nghiệm trong việc bảo quản cho không gian làm đẹp của mình.

Hits: 18