Bí quyết mua bàn trang điểm phòng cưới cho các đôi tân hôn

Tin tức

Đồ nội thất cho phòng cưới có rất nhiều loại cần mua. Bàn trang điểm phòng cưới là một trong những món đồ nội thất mà các bạn sắp cưới cần mua.

Bàn trang điểm phòng cưới là một trong những món đồ cần phải sắm trong phòng tân hôn. Bí quyết chọn bàn trang điểm như thế nào chắc chắn bạn rất muốn biết? Bí quyết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn sẽ cần.

Lựa chọn mẫu mã bàn trang điểm

Bí quyết đầu tiên mà các cặp tân hôn cần phải nhớ là chọn mẫu mã phù hợp. Phòng trang điểm theo phong cách nào thì nên lựa chọn theo phong cách đó. Hiện nay có nhiều mẫu mã bàn trang điểm như: tân cổ điển, cổ điển, hiện đại, đơn giản… Bạn có thể tham khảo những mẫu mã đang được ưa chuộng cho dễ chọn hơn.

Chất liệu bàn trang điểm

Chọn mua bàn trang điểm phòng cưới chất liệu cũng rất quan trọng. Chất liệu nó quyết định một phần giá thành được bán ra. Bàn trang điểm hiện nay được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bàn gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn, độ bền tốt hơn, tính thẩm mỹ cao nhưng lại có chi phí rất đắt. Bàn trang điểm công nghiệp có nhiều màu sắc, độ bền kéo dài từ 4 đến 7 năm tùy theo điều kiện và có thể làm vệ sinh được. Nếu không có điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn bàn trang điểm từ gỗ công nghiệp.

Xác định mức giá dùng để mua bàn trang điểm

Mỗi cặp vợ chồng có một điều kiện kinh tế riêng để sắp đồ nội thất. Xác định chi phí dùng để mua đồ nội thất sẽ thu hẹp được sự lựa chọn. Nội Thất Thái Bình là một trong những đơn vị cung cấp bàn nội thất với mức giá hợp lý. Khách hàng có thu nhập trung bình trở lên đều có thể mua bàn trang điểm của chúng tôi.

Kích cỡ bàn trang điểm

Bàn trang điểm phòng cưới có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Diện tích phòng như thế nào hãy cân nhắc kích cỡ bàn trang điểm cho phù hợp. Tuyệt đối không mua bàn trang điểm có kích thước quá lớn cho không gian nhỏ, bàn trang điểm kích thước nhỏ cho không gian lớn. Nếu muốn đặt làm theo yêu cầu bạn có thể liên hệ chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Lưu ý khi mua bàn trang điểm hãy lưu ý về yếu tố phong thủy để mang đến tài lộc, vượng khí. Vị trí đặt bàn trang điểm nên để ở cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Vị trí đặt bàn tốt nhất là để song song đầu giường.

Nếu bạn cần được tư vấn về cách lựa chọn bàn trang điểm hãy liên hệ Nội Thất Thái Bình để được tư vấn. Chúng tôi có đủ các loại sản phẩm cho khách hàng cần, hoặc bạn có thể mua bộ sản phẩm nội thất phòng cưới.

Hy vọng bạn sẽ chọn được bàn trang điểm phòng cưới phù hợp với mình.

 

Trả lời