101 loại kệ tủ trưng bày sản phẩm đẹp cho bạn 

Tin tức

Những cửa hàng ngày nay thường dùng các kệ để đặt sản phẩm của mình. Kệ tủ trưng bày sản phẩm giúp khách hàng tham khảo dễ dàng hơn.

Hiện nay, ta có thể dễ dàng bắt gặp những loại tủ trưng bày khác nhau ở nhiều siêu thị, cửa hàng điện thoại, shop mỹ phẩm,… Với sự tiện lợi, nó ngày càng được sử dụng rộng rãi. Dưới đây là những kiểu kệ tủ trưng bày sản phẩm đang rất phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Tủ trưng bày sản phẩm

Kệ tủ trưng bày sản phẩm tôn lưới

Nhắc đến loại kệ tủ trưng bày được dùng nhiều nhất không thể không kể đến kệ dạng tôn lưới. Một trong những nguyên nhân mà nó phổ biến chính là thiết kế bắt mắt mà giá cả lại rẻ. Tấm chắn phía sau của kệ được làm từ vật liệu tôn lưới, phù hợp đặt trong các không gian tương đối nhỏ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại kệ này ở các siêu thị. Màu sắc thịnh hành nhất của kệ là màu đen hoặc đen – trắng.

Kệ tủ trưng bày sản phẩm tôn đục lỗ

Kiểu tủ trưng bày này được ưa chuộng vì vẻ ngoài sang trọng của nó. Vì vậy, các nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp thường dùng kệ tủ trưng bày sản phẩm này. Với chất liệu tôn cao cấp, thời gian mà bạn có thể sử dụng kệ lên đến 10 năm hoặc 20 năm. Về kết cấu thì kệ tôn đục lỗ gần giống với kệ tôn lưới. Khác nhau ở điểm là, tấm chắn đằng sau của loại kệ này giống như một mặt phẳng bị đục các lỗ với nhiều hình dạng như tròn, hình thoi,…

Kệ tủ trưng bày sản phẩm tôn liền

Kệ tủ bằng tôn liền rất được ưa thích tại các đại siêu thị ở Việt Nam. Phần tấm chắn phía sau có thể là một tấm kính. Một vài kệ còn kết hợp với đèn LED ở phía trong nên khi nhìn thì trông sản phẩm sẽ vô cùng nổi bật. Vì kết cấu cực chắc chắn nên kệ tủ trưng bày sản phẩm tôn liền còn được dùng để trưng một số hàng hóa tương đối nặng như sữa tắm, bỉm, bột giặt,…

Kệ tủ trưng bày sản phẩm gỗ 

101 loại kệ tủ trưng bày sản phẩm đẹp cho bạn

Nếu như kệ tủ trưng bày sản phẩm bằng tôn mang lại cảm giác hiện đại, cá tính thì kệ tủ bằng gỗ sẽ cho bạn thấy một phong cách cổ điển, quý phái. Thông thường, người ta kết hợp kệ gỗ và kệ sắt trong cùng một cửa hàng. Kệ tủ bằng sắt sẽ được đặt ở 2 bên tường và chính giữa là kệ tủ bằng gỗ. Điều này sẽ tạo điểm nhấn cho cửa hàng và khiến khách hàng chú ý vào các sản phẩm trên kệ.

Lợi ích của kệ tủ trưng bày sản phẩm

Lợi ích dễ thấy nhất khi dùng kệ tủ trưng bày sản phẩm chính là tiết kiệm không gian. 

Gíup khách hàng tìm kiếm hàng hóa dễ dàng.

Tạo những lối di chuyển thuận lợi giữa các quầy hàng cho khách.

Tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Gíup nhân viên vệ sinh, kiểm tra và sắp xếp hàng hóa thuận tiện…

Một siêu thị, cửa hàng,… hiện đại nên biết cách trình bày sản phẩm một cách khoa học và hợp lý. Sử dụng kệ tủ trưng bày sản phẩm là cách dễ dàng nhất giúp bạn thực hiện điều này.

Trả lời