Tổng hợp những lưu ý khi chọn bàn học cho bé lớp 4

Tin tức

Mua bàn học cho bé lớp 4 chất lượng giá rẻ là nhu cầu của nhiều phụ huynh khi chọn mua bàn học cho con. 

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn đem lại cho con cái những điều tốt đẹp nhất. Chọn bàn học không chỉ cần sản phẩm chất lượng mà còn phải dựa vào sở thích của bé. Chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý khi chọn bàn học cho bé lớp 4 trong bài viết này. 

Chọn bàn học cho bé lớp 4 dựa vào độ cao

Bàn học dành cho bé học mẫu giáo, tiểu học và trung học là khác nhau. Khi chọn bàn học cho bé, bố mẹ nên chọn những loại bàn phù hợp với chiều cao của bé. 

Thông thường, bé lớp 4 sẽ hợp với bàn cao trên 50cm và ghế trên 30cm. Tùy thuộc vào độ cao của bé mà có thể xê dịch kích cỡ. 

Bố mẹ không nên chọn bàn học quá cao hoặc quá thấp. Chọn bàn học không phù hợp sẽ khiến con bị đau lưng hoặc lệch khớp. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng bé ở đang ở độ tuổi lớn rất nhanh. Bố mẹ không nên chọn những bàn học quá thấp để tránh lãng phí khi bé cao lên.
bàn học cho bé lớp 4

Chọn bàn học cho bé lớp 4 có kích cỡ phù hợp 

Tùy thuộc vào không gian cũng như mục đích sử dụng mà bố mẹ nên chủ động chọn loại bàn phù hợp. Không nên chọn những chiếc bàn quá lớn vừa gây lãng phí tiền bạc vừa chiếm diện tích. Tuy nhiên, không nên chọn những chiếc bàn quá nhỏ gây khó chịu khi ngồi. Bàn học không đơn thuần chỉ là nơi học tập mà còn là không gian để bé bày đồ chơi, gấu bông… 

Chọn bàn học cho bé lớp 4 dựa vào chất liệu

 Chất liệu bàn học cho bé phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Lời khuyên là nên chọn những loại bàn có chất liệu tốt, hạn chế sử dụng bàn mặt kính. Sở dĩ như vậy bởi bàn kính rất dễ vỡ khi làm rơi đồ nặng, gây nguy hiểm đến bé. Tốt nhất là chọn những loại bàn mặt gỗ mịn và có các ngăn riêng biệt. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích của bé mà bố mẹ có thể lựa chọn loại bàn phù hợp. Bên cạnh đó, nên chọn những bộ bàn học có ghế đi kèm dạng góc tù để tránh va đập khi bé hiếu động.  Khi chọn bàn cho bé nên thăm dò xem bé thích mẫu bàn nào.
bàn học cho bé lớp 4

Mỗi bé sẽ có sở thích và cá tính riêng biệt. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên cân nhắc để giúp bé lựa chọn được chiếc bàn ưng ý và đem lại sự thoải mái nhất. 

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo các mẫu bàn học cho bé lớp 4 tại Nội Thất Thái Bình. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại bàn học cho bé chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường. 

Hits: 3