Giường ngủ gỗ dổi bao nhiêu tiền – Chất lượng có tốt không

Tin tức

Gỗ dổi tự nhiên thường được dùng để sản xuất đồ nội thất nhất là giường ngủ. Vậy giường ngủ gỗ dổi bao nhiêu tiền? Chất lượng có tốt không?

Muốn có một giấc ngủ ngon cần có một chiếc giường tốt. Giường ngủ được làm từ gỗ dổi là một trong những loại được đánh giá tốt nhất hiện nay. Giá của một chiếc giường ngủ gỗ dổi bao nhiêu tiền, có nên mua hay không chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Ưu điểm của gỗ dổi khi làm đồ nội thất

Gỗ dổi có trong tự nhiên và được khai thác từ cây dổi. Loại cây này thường tập trung ở các tỉnh phía bắc, số lượng gỗ dổi không nhiều để lựa chọn. Chất gỗ có đặc tính khá nhẹ, mềm, có độ dẻo và chịu lực tốt. Màu sắc và vân gỗ đẹp, sắc nét phù hợp để sản xuất đồ nội thất. Gỗ dổi có một khả năng đặc biệt là xua đuổi mối mọt, ít cong vênh và hạn chế bị phai màu theo thời gian.

Gỗ dổi hiện được phân thành loại với những đặc tính khác nhau. Chung quy lại chúng đều có những đặc tính quý là:

–         Thớ gỗ mịn, chắc, dai nên khi làm đồ nội thất sẽ có độ mịn và đẹp

–         Độ bền của gỗ dổi chống lại được sự hao mòn của thời gian, xua đuổi côn trùng

–         Vân gỗ nổi đẹp tự nhiên, rõ nét

Với những đặc tính trên loại gỗ này được sử dụng để làm đồ nội thất nhất là giường ngủ. Vậy giường ngủ gỗ dổi bao nhiêu tiền với những ưu điểm và chất lượng như thế?

Giá bán của giường ngủ gỗ dổi hiện nay?

Gỗ dổi thuộc vào loại gỗ thứ ba với giá trị thẩm mỹ, độ quý hiếm và tính kinh tế. Một chiếc giường ngủ được làm từ gỗ dổi sẽ giao động ở mức từ 8 đến 12 triệu đồng tùy vào loại gỗ. So với những loại gỗ khác đây là một mức giá khá hợp lý.

Giá giường bán ra còn tùy vào kích cỡ mà bạn lựa chọn. Nếu mua cùng combo giường tủ thì giá thành bán sẽ sẽ được ưu đãi hơn.

Mẫu mã của giường ngủ làm từ gỗ dổi rất đa dạng để bạn lựa chọn như:

–         Giường ngủ gỗ dổi có ngăn kéo dùng để đựng chăn ga gối

–         Giường ngủ gỗ dổi có chân cao thiết kế đơn giản nhưng không bị thô

–         Giường ngủ gỗ dổi có chân khối có kích thước khung giường lớn, đầu giường thiết kế thừa ra tạo thành một kệ mini

–         Giường ngủ có ngăn mở như cách mở cửa tủ thông thường

–         Giường ngủ chân cao truyền thống có đầu giường làm lớn hơn

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc giá giường ngủ gỗ dổi bao nhiêu tiền, chất lượng có tốt không.  Nội Thất Thái  Bình có đầy đủ các mẫu giường làm từ gỗ dổi cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể xem thêm tại trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

 

Trả lời