Giường gỗ công nghiệp

Giường gỗ công nghiệp đẹp chất lượng cao

Sản phẩm Giường ngủ đẹp giá rẻ-16 Trang trí nội thất

Giường gỗ công nghiệp

Giường gỗ công nghiệp – giường ngủ gỗ làm từ gỗ công nghiệp, vậy gỗ công nghiệp là gì? có tốt không, thời gian sử dụng là bao lâu?

"<yoastmark

Giường ngủ gỗ công nghiệp chất lượng

Gỗ công nghiệp là gỗ làm từ cây rừng trồng rừng trồng. Các loài cây trồng thu hoạch ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su đến tuổi khai thác được đưa về nhà máy với dây chuyền sản xuất chế biến công nghệ hiện đại. Người ta băm nhỏ các loại cây gỗ này thành các dăm gỗ, bộc gỗ, kết hợp với keo, ép tạo độ dày thành dạng tấm gỗ dưới cường độ áp suất cao, rồi được phủ lên một lớp Melamine bảo vệ, hoặc phủ là vân gỗ tự nhiên. Lớp này có tác dụng tạo thẩm mỹ cho gỗ công nghiệp, chống trầy xước, chống thấm nước. . .

Giường ngủ gỗ công nghiệp màu trắng
Giường ngủ gỗ công nghiệp màu trắng

Gỗ công nghiệp là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất ngày nay, Giường gỗ công nghiệp được sản xuất từ nguyên liệu này có chất lượng và tính thẩm cao. Được sử dụng gỗ công nghiệp rất đa dạng: từ nhà dân, nhà phố, biệt thự, khách sạn, resort, nhà hàng… Tại các thành phố lớn.

Để có một không gian nội thất sang trọng thì giường ngủ công công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện tại cửa hàng nội thất Thái Bình chúng tôi có nhiều mẫu mã đẹp và đủ các kích thước để bạn chọn lựa.

Giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo
Giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo

Giá bán giường ngủ gỗ công nghiệp tại cửa hàng chúng tôi đảm bảo giá cả phải chăng. bảo hành và bảo trì chu đáo vì chúng tôi là nhà sản xuất nên các bạn yên tâm.
Giao hàng nhanh tận nơi miễn phí, thợ mộc có tay nghề ráp hàng nhanh chóng.

 

Nơi bán giường ngủ gỗ công nghiệp

Cửa hàng nội thất Thái Bình
Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, P 12, Q 6, HCM.
Điện thoại: 028 6670 6670 – 0913916949
Nhặn đặt giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp theo yêu cầu.

Giường ngủ

Hits: 0

Contents

Trả lời