Cách chọn tủ quần áo cửa lùa

Cách chọn tủ quần áo cửa lùa cho nội thất phòng ngủ

Sản phẩm
Chia sẻ

Cách chọn tủ quần áo cửa lùa cho nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ là đề tài chưa bao giờ cũ trong ngành nội thất, mọi người ai cũng muốn đầu tư cho căn phòng ngủ tươm tất, phong cách sang trọng nhất có thể. Nếu chiếc giường ngủ là vật dụng được ưu ái nhất thì tủ quần áo là món nội thất đi kèm không kém phần cần thiết.

Đối với các phòng ngủ có diện tích vừa và nhỏ thì lựa chọn tủ quần áo cửa lùa khá sang trọng. Với mẫu tủ áo đẹp cánh lùa sẽ giúp chúng ta tiết kiệm hiệu quả cho không gian, diện tích cho phòng ngủ. Không những thế, những chiếc tủ có thiết kế này còn cho bạn nhiều hưởng thụ lôi cuốn về một không gian sống hiện đại tiện nghi và sang trọng.

Tủ quần áo cửa lùa 4 cánh
Tủ quần áo cửa lùa 4 cánh 

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, nhiều mẫu tủ quần áo cửa lùa ra đời và dần được yêu mếm trong các thiết kế nội thất phổ biến cư, nhà ở, nhà phố . . .

Tại sao bạn nên dùng tủ quần áo lùa?

Tủ quần áo cửa lùa còn gọi là tủ quần áo cánh trượt, nó được thiết kế có ít nhất 2 cánh tủ trở lên và dùng kéo lùa cánh sang một bên phải hay bên trái để mở một bên tủ. Hiện nay tủ quần áo 2 cửa lùa ít phổ biến hơn tủ quần áo cửa mở nhưng xét về thiết kế và sự tiện nghi thì tủ quần áo cánh trượt có những điểm vượt trội hơn, nhất là những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ.

Một số ưu điểm nổi bật của tủ quần áo cửa lùa thuyết phục hàng ngàn người tiêu:

-Tiết kiệm không gian: Với kiểu thiết kế cánh tủ dùng ray trượt, không tốn không gian khi bạn mở tủ, giúp tiết kiệm diện tích, rất thích hợp với những mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại, hoặc có diện tích nhỏ.

– Dễ dàng khi sử dụng: Bạn chỉ cần lùa cánh cửa tủ sang một bên phải hay bên trái là có thể mở tủ rồi. Dù là trẻ em, người già đều sử dụng một cách dễ dàng.

– Tính thẩm rất mỹ cao, sang trọng và hiện đại: So với những mẫu tủ cánh mở truyền thống thì tủ quần áo cửa lùa toát lên sự hiện đại, sang trọng hơn do thiết kế thông minh và sáng tạo.

– Kiểu dáng đa dạng, thiết kế thông minh, tích hợp nhiều công năng khi cần đến như kệ ngăn tủ, cây treo quần áo…

Tủ quần áo cửa lùa màu hồng
Tủ quần áo cửa lùa màu hồng

Các mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh bằng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

Tùy vào diện tích phòng ngủ của bạn, cách thiết kế nội thất và nhu cầu thiết trong căn phòng nhưng việc lựa chọn mẫu tủ quần áo cửa lùa trượt cánh khác nhau. Tủ quần áo cánh lùa được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, nhưng xét về độ bền bỉ, tính thẩm mỹ và nét đẹp hiện đại, sang trọng thì gỗ công nghiệp là vật liệu được mến mộ nhất.

Tủ gỗ công nghiệp hay tủ gỗ tự nhiên đều có những ưu điểm riêng của nó. Tùy vào nhu cầu và mức chi trả mà bạn lựa chọn vật liệu có lý tưởng nhất.
Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn xây cất gỗ công nghiệp xuất xắc gỗ tự nhiên thì tham khảo tại đây

Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2 cánh

Tủ quần áo 2 cửa trượt là mẫu tủ không kén chọn mẫu thiết kế và diện tích, được cần đến khá phổ biến hiện nay, khác nhau là những căn phòng có thiết kế hiện đại hoặc có diện tích nhỏ hẹp. Đối với những căn phòng có diện tích mập hơn thì nhì ngăn buồng được thiết kế rộng hơn với sức chứa nhiều hơn.

Tìm hiểu về tủ quần áo cửa lùa

Cấu tạo của tủ quần áo cánh lùa
Khác với những mẫu tủ quần áo cánh mở truyền thống; tủ quần áo cửa lùa hay còn được gọi là tủ quần áo cửa trượt có cấu tạo riêng. Đặc trưng với thiết kế các cánh tủ có thể lùa cửa sang 1 bên để cất xuất xắc lấy đồ một cách tiện lợi. Và tất nhiên, tủ quần áo trượt mượt, êm hay không được quyết định vì thanh ray và bánh xe.

Mẫu tủ quần áo cửa lùa được thiết kế với hệ thống cánh cửa tủ sẽ được gắn với khung tủ qua hệ thống các thanh ray trượt ở 2 đầu tủ. Do đó nếu sử dụng thiết kế mẫu tủ quần áo cửa lùa, quý khách sẽ có khả năng kéo sang trái hoặc phải tùy ý. Đây quả thực là một thiết kế rất sáng tạo, đã đem tới một chiến thắng tiện dụng nhất cho người dùng.

Cách chọn tủ quần áo cửa lùa
Cách chọn tủ quần áo cửa lùa

Những lợi ích của tủ quần áo cánh lùa

Với thiết kế thông minh, tủ quần áo cánh lùa lấy đến cho các gia đình không gian sinh hoạt tiện nghi và tiến bộ. Dưới đây là những lợi ích của tủ quần áo cánh trượt:

Tiết kiệm diện tích nhất là không gian nhỏ.
Giúp không gian trở nên ngắn gọn hơn.
Mẫu mã văn minh hơn đối chiếu tủ áo truyền thống.

Tủ quần áo cửa lùa là giải pháp cao cấp có chức năng tiết kiệm diện tích. Thiết kế tủ áo cửa lùa với giường ngủ có ngăn kéo là 1 combo mưu trí; tạo nên sự lựa tối ưu cho các gia đình sở hữu phòng ngủ nhỏ. Hy vọng rằng, những mẫu tủ áo cánh lùa chúng tôi vừa trình bày sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống vừa đủ hơn.

Tủ quần áo cửa lùa đẹp
Tủ quần áo cửa lùa đẹp

Số lượng cánh của tủ quần áo cửa lùa – Cách chọn tủ quần áo cửa lùa
Tủ quần áo cửa trượt là mẫu tủ không kén chọn mẫu thiết kế và diện tích. Chúng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, khác lạ là những căn phòng có thiết kế văn minh hoặc có diện tích nhỏ hẹp. Tùy từng diện tích căn phòng nhưng ta chọn số lượng cánh như sau:

Kích thước của tủ quần áo cửa lùa

Tùy vào diện tích, cách thiết kế nội thất và nhu cầu cần đến trong căn phòng; nhưng việc lựa chọn mẫu tủ quần áo cửa lùa trượt cánh khác nhau. Tủ quần áo cửa lùa được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Nhưng xét về độ bền bỉ, tính thẩm mỹ và nét đẹp hiện đại, sang trọng thì gỗ là vật liệu được ái mộ nhất. Dưới đây là những kích thước tủ áo cửa lùa phổ biến khi kiến tạo nội thất.

kich thuoc tu quan ao 1641

Tủ quần áo cửa lùa 1m2 x 2m
Tủ quần áo cửa lùa 1m4 x 2m
Tủ quần áo cửa lùa 1m6 x 2m
Tủ quần áo cửa lùa 1m8 x 2m
Tủ quần áo cửa lùa 2m0 x 2m
Tủ quần áo cửa lùa 2m2 x 2m
Tủ quần áo cửa lùa 2m4 x 2m
Mẫu tủ quần áo cửa lùa đẹp
Trên thị trường hiện nay, mẫu tủ quần áo cửa lùa rất nhiều chủng loại về kiểu dáng; cũng như màu sắc thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Tủ phù hợp với mọi không gian sống từ cổ đại cho tới tân tiến. Dưới đây là bộ sưu tập mẫu tủ áo cửa trượt đẹp.

https://www.facebook.com/noithatthaibinh/

Hits: 11

Contents