Bỏ túi những mẹo chọn giường gỗ thẩm mỹ 

Sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc giường gỗ để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi ? Bạn đang phân vân chưa biết cách chọn giường gỗ thẩm mỹ ? Hãy cùng tìm hiểu một số mẹo khi chọn mua giường ngủ đẹp dưới đây. 

Giường gỗ

Chọn chất liệu gỗ

Trên thị trường hiện có gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại gỗ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu của gia đình và điều kiện tài chính mà bạn có thể chọn giường ngủ gỗ thẩm mỹ. 

Giường làm từ gỗ tự nhiên sẽ bền đẹp, chắc chắn hơn. Tuy nhiên, dễ bị mọt và giá cả đắt hơn so với gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp lại đa dạng về mẫu mã, giá rẻ hơn…

Vì thế, hay cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn giường gỗ thẩm mỹ 

Phong thủy

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong chọn giường gỗ thẩm mỹ. Vì thế, bạn cần tham khảo hướng, màu hợp mệnh để có thể chọn được giường ưng ý nhất.

Điều quan trọng là màu sơn tường, màu của các vật dụng như tủ quần áo hay bàn trang điểm. Nếu chưa biết cách kết hợp, hãy xin tư vấn của thiết kế nội thất. Bởi vì như vậy sẽ mang đến tổng thể không gian phòng ngủ hài hòa và đẹp mắt nhất.

Kinh phí

Hiện nay, có hai dòng sản phẩm phổ biến là giường ngủ gỗ tự nhiên và giường ngủ gỗ công nghiệp. Tùy từng chất liệu mà mỗi sản phẩm lại có giá thành khác nhau.

Về cơ bản, sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên có màu sắc đẹp, chân thực, đường vân rõ ràng,độ bền cao…Tuy nhiên, mức giá lại khá cao. Trong khi đó, giường công nghiệp có thiết kế đẹp, hiện đại, giá thành rẻ hơn. Thế nhưng, lại đòi hỏi bảo quản hợp lý để tránh cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc.

Nhìn chung, các bạn cần xem xét vấn đề chi phí để có sự lựa chọn giường ngủ gỗ thẩm mỹ hiện đại nhất. Trong trường hợp không bị hạn chế về tài chính thì giường gỗ tự nhiên là lựa chọn tốt nhất. 

Trên đây là bài viết về những lưu ý chọn giường gỗ thẩm mỹ. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn giường ngủ. 

Hiện nay, trên thị trường có vô số thương hiệu tủ quần áo cho gia đình với mẫu mã đa dạng. Người mua hoang mang vì không biết địa điểm tin cậy. Đại lý cung cấp nội thất Thái Bình là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi chọn giường gỗ thẩm mỹ. 

Nội thất Thái Bình

Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM.

Điện thoại: 028 6670 6670 – 0913916949

 

 

 

 

 

 

Trả lời