Bộ bàn ăn tân cổ điển vẻ đẹp không bao giờ bị lãng quên

Tin tức

Bộ bàn ăn tân cổ điển rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng và cao cấp. Đến nay đã có nhiều sản phẩm mới ra nhưng vẻ đẹp của sản phẩm này vẫn được yêu thích.

Hầu hết mọi người đều chọn đồ nội thất đơn giản, hiện đại để hợp thời. Tuy nhiên vẫn có nhiều người lựa chọn bộ bàn ăn tân cổ điển. Sự lựa chọn này đã mang đến không ít tranh cãi tuy. Vẻ đẹp của sản phẩm này mang đến như thế nào, tiện nghi đầy đủ hay không hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Bàn ăn tân cổ điển là gì?

Bàn ăn phong cách tân cổ điển thừa hưởng vẻ đẹp của sự cổ điển và hiện đại. Những đường nét chạm khắc hoa mỹ kết hợp với sự hiện đại vừa phù hợp với nhu cầu hiện nay vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Cũng như bàn ăn hiện đại, bộ bàn ăn tân cổ điển không lạc hậu mà vẫn rất hợp thời, dễ thiết kế và bày trí.

Mẫu bàn ăn tân cổ điển được gia công từ nhiều loại vật liệu khác nhau bên tạo ra sự đa dạng về thiết kế. Người mua có thể tìm được bất kỳ mẫu sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Ưu điểm của kiểu bàn ăn này là tiết kiệm lượng gỗ tự nhiên sử dụng. Bàn ăn làm bằng gỗ tự nhiên thường có giá thành cao, gây khó khăn trong việc di chuyển và tiếp cận được ít đối tượng hơ. Bàn ăn tân cổ điển dễ di chuyển và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nó còn có tác dụng trang trí làm đẹp không gian phòng. Khách hàng muốn bày trí theo phong cách nào sản phẩm đều có thể đáp ứng được.

Giới thiệu mẫu bàn ăn tân cổ điển MS 9093

Nội Thất Thái Bình có nhiều mẫu bộ bàn ăn tân cổ điển cho khách hàng lựa chọn. Loại được ưa chuộng nhất ở cửa hàng chúng tôi là mẫu MS 9093. Sản phẩm vừa có vẻ đẹp tinh tế, mới lạ đáp ứng đa dạng sở thích của người dùng.

Bộ bàn ăn này có pha lẫn với nét đẹp thời xưa tạo sự đẳng cấp và quý tộc. Những người thợ đã thêm vào một số chi tiết để tăng tính tiện dụng hơn của sản phẩm. Tính thẩm mỹ, tiện ích mà sản phẩm mang đến đều đáp ứng các nhu cầu của người dùng.

Phần nệm ngồi và lưng ghế có bọc đệm để người ngồi cảm thấy thoải mái hơn. Bề mặt bàn có phủ một lớp kính cường lực tạo độ sáng bóng và tiện cho việc vệ sinh.

Kích cỡ bàn ăn có thể tùy chỉnh theo không gian bày trí. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đo kích cỡ làm bàn ăn. Thiết kế tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng.

Sản phẩm có áp dụng chính sách bảo hành trong thời gian 1 năm. Thời gian này nếu có bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ Nội Thất Thái Bình để xử lý. Ngoài sản phẩm trên chúng tôi còn có nhiều bộ bàn ăn tân cổ điển khác để bạn lựa chọn. Các sản phẩm đều có trên trang chủ và công khai giá niêm yết. Thao tác mua hàng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Sự linh hoạt của bộ bàn ăn tân cổ điển có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn đưa ra. Thay đổi một chút phong cách bày trí nội thất sẽ giúp bạn có một không gian đẹp, sang trọng hơn.

Hits: 54

Trả lời