Bàn học cho bé quận 9 được yêu thích nhất năm 2019

Tin tức

Mua bàn học cho bé ở quận 9 nên đến Nội Thất Thái Bình. Tại đây bạn có thể lựa chọn được bất kỳ mẫu mã với mức giá nào mà mình mong muốn.

Với sự sáng tạo của con người đồ nội thất ngày càng đa dạng, thiết kế đẹp hơn. Những chiếc bàn học cho bé quận 9 ngày bắt mắt để trẻ có thêm hứng thú học tập. Dưới đây là những mẫu bàn học được ưa chuộng nhất trong thời gian vừa qua vừa được cập nhật

Bàn học cho bé gái Hello Kitty

Những chú mèo Hello Kitty là người bạn thân thiết với những bạn nhỏ đặc biệt là bạn gái. Nếu được ngồi học cùng với người bạn dễ thương như thế bé sẽ thích hơn.

Sản phẩm bàn học MS 9736 được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của bé. Kích thước bàn phù hợp với học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp mdf cao cấp. Màu sắc trắng hồng kết hợp ăn ý.

Sản phẩm có hai kích cỡ với hai mức giá bán ra như sau:

–         Kích thước 1m giá 3 triệu

–         Kích thước 1m2 giá 3, 2 triệu

Bàn học cho bé có kệ để sách

Bàn học có thêm kệ để sách dùng để sách vở, các đồ dùng học tập gọn gàng hơn. Bộ bàn học này đi kèm với ghế ngồi phù hợp với kích cỡ bàn học. Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp bên ngoài được tráng men xanh. Trong quá trình sử dụng bạn có thể vệ sinh bàn học cho bé quận 9 dễ dàng hơn.

Nếu mua nguyên bộ bàn ghế chi phí là 5,4 triệu. Bàn học có kệ sách liền giá bán 4,7 triệu đồng. Sản phẩm chỉ có một kích thước là 1m2.

Bàn học cho bé có ghế xoay

Bộ bàn học này có trang bị kèm ghế xoay tiện lợi. Bàn học có thiết kế kèm với giá sách và ngăn kéo để sách vở, những vật dụng nhỏ. Nếu muốn mua sản phẩm riêng khách hàng có thể chọn mua bàn có kèm kệ sách  1m2.

Giá sản phẩm của bộ sản phẩm này như sau:

–         Bàn học có kệ sách giá bán 3,8 triệu

–         Bàn học kèm ghế điều chỉnh hơi giá bán 5,8 triệu ( ghế xoay chỉnh hơi trang bị kèm 2 triệu)

Bộ bàn học có kệ cho bé
Bộ bàn học có kệ cho bé

Bàn học cho bé MS 9028

Bàn học làm bằng gỗ công nghiệp mdf có sơn men trắng bên ngoài. Bạn học không có kệ sách nhưng có đủ ngăn kéo để đựng sách vở, cặp đi học cho bé. Bàn học có hai kích thước là loại 1m và 1m2. Giá sản phẩm giao động ở mức từ 2,3 đến 2,8 triệu đồng.

Ngoài những sản phẩm trên thì còn có nhiều mẫu bàn học cho bé quận 9 khác cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể xem thêm tại trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Nội Thất Thái Bình cung cấp nhiều nội thất cho gia đình, văn phòng ngoài bàn học cho bé quận 9. Sản phẩm có giá thành hợp lý và chế độ bảo hành để khách hàng yên tâm sử dụng.

 

Hits: 3

Trả lời