Mua tủ quần áo gỗ khuyến mãi hấp dẫn ở Nội Thất Thái Bình

Tin tức

Nhu cầu mua sắm tủ quần áo vào dịp cuối năm càng cao. Tủ quần áo gỗ khuyến mãi ở Nội Thất Thái Bình đặc biệt được ưa chuộng. Từ chất lượng đến giá thành đều ưu đãi nhất thị trường.

Tủ quần áo là món đồ nội thất quan trọng cần có trong các gia đình. Khi mua hàng mọi người rất quan tâm về giá bởi cần có cân đối về tài chính. Nội Thất Thái Bình sẽ cung cấp tủ quần áo gỗ khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng.

Nhu cầu mua tủ quần áo gỗ khuyến mãi

Mỗi người sẽ có một cách lựa chọn tủ quần áo để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cửa hàng nội thất của chúng tôi ngoài đáp ứng nhu cầu đó còn bảo đảm về mặt thẩm mỹ. Các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Tủ quần áo gỗ khuyến mãi của chúng tôi được làm từ các loại gỗ cao cấp. Chất lượng gỗ khi đưa vào sản xuất được xử lý một cách cẩn thận. Quá trình thiết kế, sản xuất nhiệm ngặt để khắc phục được mọi nhược điểm. Một số loại gỗ được dùng sản xuất càng dùng càng có độ bền.

Chính sách khuyến mãi thường xuyên được chúng tôi áp dụng để tri ân khách hàng. Giá thành của cửa hàng Thái Bình bảo đảm tốt nhất thị trường hiện nay.

Các ưu đãi của Nội Thất Thái Bình áp dụng

Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Giá thành sản phẩm luôn đi kèm với chất lượng.

Mỗi sản phẩm được công bố trên trang web đều có đi kèm theo giá bán để bạn tham khảo. Những khách hàng quen thuộc khi mua tủ quần áo sẽ được hưởng ưu đãi về giá. Khách hàng giới thiệu sẽ được chiết khấu hoa hồng. Riêng khách hàng ở khu vực TPHCM sẽ được giao hàng đến tận nơi miễn phí. Những tỉnh thành lân cận sẽ được hỗ trợ giao hàng.

Kèm theo ưu đãi về giá là chính sách bảo hành chính hàng. Mua đồ nội thất ở Thái Bình sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm. Các yêu cầu bảo hành sản phẩm sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng 30 đến 40 phút.

Làm sao để mua tủ quần áo gỗ khuyến mãi?

Bất kỳ ai cũng muốn được mua một chiếc tủ quần áo gỗ khuyến mãi nên bạn cần chọn đúng thời điểm. Thời điểm mua hàng khuyến mãi chất lượng diễn ra rất ngắn nên bạn phải chờ đúng thời cơ lựa chọn. Thường xuyên truy cập vào trang chủ bạn sẽ biết thêm nhiều chương trình khuyến mãi hơn.

Hoặc bạn có thể để lại thông tin phía nhân viên của hàng sẽ thông báo khi sắp có chương trình khuyến mãi diễn ra.

Chất lượng và giá thành chúng tôi mang đến bảo đảm tốt nhất thị trường. Các sản phẩm luôn được làm mới về mẫu mã, chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp
Tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp

Tên hàng : Tủ áo cao cấp
Mã số : 9981
Size : 2m x 2m35 x 0m55
Loại gỗ : Gỗ công nghệp MDF phủ vân gỗ tự nhiên
Bảo hành : 01 năm

Đơn vị sản xuất : Công ty sản xuất nội thất Thái Bình
Điạ chỉ : 415 đường Trường Chinh, Quận Tân Bình, TPHCM.

Giá bán :
1. Tủ quần áo 1m8 = 10.000.000
2. Tủ quần áo 2m0 = 11.000.000

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TP.HCM
Giao hàng các tỉnh có phí vận chuyển.

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG : 028 6670 6670 – 0913 916 949
0903 163 829 email : noithatthaibinh@gmail.com
www.noithatthaibinh.com – www.facebook.com/dogothaibinh

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU.

Mua tủ quần áo gỗ khuyến mãi chất lượng không khó phải không. Chỉ cần đến Nội Thất Thái Bình mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. Ngoài các sản phẩm có sẵn chúng tôi sẽ nhận làm theo yêu cầu của bạn. Để lại thông tin phía nhân viên sẽ chủ động liên hệ và tư vấn cho bạn.

Tủ quần áo

Hits: 26

Trả lời