Mua tủ quần áo 5 cánh ở đâu để bảo đảm chất lượng

Tin tức

Tủ quần áo 5 cánh có thể dùng được cho cả gia đình bởi không gian bên trong tủ rất rộng. Bài chia sẻ hôm nay sẽ nói về mua tủ quần áo 5 cánh ở đâu chất lượng, giá tốt.

Tủ quần áo là một trong những món đồ nội thất trong thể thiếu trong các gia đình. Nhất là loại tủ quần áo 5 cánh càng được ưa chuộng nhiều hơn. Lợi ích của nó là gì, mua tủ quần áo 5 cánh ở đâu chất lượng, giá tốt hãy tìm hiểu qua bài chia sẻ này.

Lợi ích của tủ quần áo 5 cánh

Tủ quần áo là sản phẩm nội thất cần thiết trong gia đình để bảo quản quần áo. Một chiếc tủ quần áo đẹp còn có tác dụng về mặt thẩm mỹ khi trang trí. Nhu cầu mua tủ quần áo càng cao nên càng có nhiều loại sản phẩm hơn. Tủ quần áo cửa lùa, tủ quần áo 1 cánh, 2 cánh… xuất hiện ngày một nhiều hơn. Được ưa chuộng nhiều hiện nay ở các gia đình chính là tủ quần áo 5 cánh.

Với kích thước to lớn tủ quần áo có 5 cánh đáp ứng thoải mái nhu cầu sử dụng. Ngoài việc cất giữ quần áo bạn còn có thể cất giữ nhiều đồ đạc khác vào bên trong. Thiết kế tủ đẹp mắt, sang trọng, hiện đại giúp không gian thêm phần thẩm mỹ hơn. Loại tủ này vừa đáp ứng nhu cầu cá nhân vừa phù hợp với gia đình có con nhỏ, dùng cho các cặp vợ chồng.

Mua tủ quần áo 5 cánh ở đâu?

Mua tủ quần áo 5 cánh ở đâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tủ quần áo không những phải bảo đảm chất lượng mà còn cần có giá thành hợp lý. Đi kèm với đó là một chính sách bảo hành để người mua yên tâm sử dụng. Đáp ứng các tiêu chí trên cho khách hàng chính là Nội Thất Thái Bình.

Nhắc đến Thái Bình ai ai ở TPHCM cũng biết đây là đơn vị uy tín về lĩnh vực nội thất. Các sản phẩm mà cửa hàng mang đến đều bảo đảm về chất lượng. Gỗ mà cửa hàng đưa vào sản xuất là loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp chất lượng cao.

Kiểu dáng tủ 5 cánh rất đa dạng để bạn lựa chọn từ phong cách hiện đại đến kiểu dáng cổ điển. Chất gỗ có nhiều loại để khách hàng lựa chọn như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… Tùy theo mức chi phí mà bạn đầu tư sẽ có một sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt cửa hàng còn hỗ trợ khách hàng thiết kế theo yêu cầu. Kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ, phong cách như thế nào sẽ làm đúng như yêu cầu của khách hàng.

Sau khi khách hàng lựa chọn hoặc sản phẩm đã hoàn thiện sẽ bàn giao đến tận nơi. Trong khu vực TPHCM sẽ được giao hàng miễn phí còn các khu vực lân cận sẽ hỗ trợ. Thời hạn bảo hành sản phẩm trong 1 năm cho cả sản phẩm mẫu và đặt làm. Trong thời gian sử dụng nếu có vấn đề gì hãy liên hệ nhân viên sẽ đến giải quyết ngay.

Mua tủ gỗ 5 cánh ở đâu chất lượng hãy đến nội thất Thái Bình. Đến đây mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 

Trả lời